Giấy dán kính phản quang giá cả tốt nhất thị trường Việt Nam

Giấy dán kính phản quang là một loại phim polyester chuyên dụng. Khi dán lên cửa kính có tác dụng chống nắng cách nhiệt và bảo vệ sự riêng tư. Chúng còn được biết đến với các tên gọi khác như phim phản quang hay decal dán kính phản quang..

Ngoài tác dụng cách nhiệt chống nắng cho cửa kính. Khi dán kính phản quang còn có rất nhiều ứng dụng khác. Sau đây Happy Groups xin gửi tới các bạn bài viết giới thiệu đôi nét về dòng sản phẩm này. Qua đây hi vọng các bạn hiểu rõ hơn giấy dán kính phản quang là gì. Cùng với đó là những tính năng đặc điểm của sản phẩm.

Cấu tạo của giấy dán kính phản quang

Như chúng tôi giới thiệu giấy dán kính phản quang còn được biết là dòng film phản quang cách nhiệt. Vậy nên cấu tạo cơ bản của sản phẩm này tương tự các dòng phim dán kính cách nhiệt khác. Giấy dán phản quang có cấu tạo cơ bản gồm 4 lớp chính như sau:

giấy dán kính phản quang
Cấu tạo cơ bản của giấy dán kính phản quang
 • Lớp phủ màu: Đây là lớp phủ 1 lớp màu có thể là đen, xanh da trời hoặc xanh nước biển. Lớp này chỉ có tác dung làm thay đổi màu sắc của kính. Ngoài ra đây cũng chính là lớp chống tia UV, tia cực tím có hại cho sức khỏe.
 • Lớp tráng bạc: Đây là lớp quan trọng nhất, là phần khác biệt nhất của sản phẩm này so với các dòng phim cách nhiệt cao cấp. Lớp tráng kim loại bạc của giấy phản quang lên đến 95% với tác dụng chính là cách nhiệt, chống chói.
 • Lớp phủ keo: Lớp phủ keo là lớp không màu, không mùi. Chúng có tác dụng giữ keo trên bề mặt giấy và dán lên kính.
 • Lớp bảo vệ keo: Đây là 1 lớp giấy trong suốt siêu mỏng. Có tác dụng bảo vệ lớp phủ keo khi giấy còn chưa được dán. Khi dán chúng ta sẽ bóc bỏ lớp này đi.

>>>> Có thể bạn quan tâm sản phẩm: Dán cửa kính cường lực

Đặc điểm và ứng dụng của giấy dán kính phản quang

Là dòng sản phẩm rất đặc biệt. Nên chúng có 1 vài đặc điểm riêng biệt sau

 • Chuyên dụng chống nắng nhà kính – Đây là dòng chuyên dụng dán kính chống nắng, chóng nóng, cách nhiệt cho nhà kính. Tổng cản nhiệt của chúng có thể đạt đến 73% nếu điều kiện cho phép.
 • Có khả năng nhìn một chiều – Giấy dán kính phản quang còn được biết đến với tên gọi là decal dán kính nhìn một chiều.
 • Chống tia UV – Khả năng chông tia cực tím cũng là một ứng dụng không thể không nhắc của sản phẩm này. Chúng giúp bảo vệ sức khỏe con người và vật nuôi trong gia đình.
 • Chống chói –  Với độ phản gương lên đến 95% nên khả năng chống chói lóa của giấy dán kính phản quang cực kỳ tốt.
 • Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong nhà –  Khi dán lên người ngoài nhìn vào ra sẽ như soi gương và các bạn ở trong có thể nhìn ra bình thường
giấy dán kính phản quang
Giấy dán kính phản quang hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào

Danh sách sản phẩm giấy dán kính phản quang

Như chúng tôi có giới thiệu màu dán kính phản quang ở Việt Nam có 4 loại màu chính. Là xanh đen, xanh lá cây, trắng bạc và xanh da trời tương ứng với  mức giá dưới đây.

 • Giá khổ 1m: 65.000đ/m (quy cách: rộng 1m x dài 50m)
 • Đơn giá mua theo cuộn: 3.000.000đ (áp dụng với khổ 1.0m)

Trên đây là bài viết giới thiệu giấy dán kính phản quang là gì. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm những hiểu biết nhất định về sản phẩm này. Quý khách hàng có nhu cầu cần dán kính chống nắng, nóng cách nhiệt. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn các bạn chọn mẫu phù hợp.

Ưu điểm của giấy dán kính phản quang

Nói đến giấy dán kính phản quang mọi người thường chỉ biết đến khả năng chống nắng của chúng, tuy nhiên bên cạnh đó chúng còn có rất nhiều các ưu điểm nổi bật khác có thể kể như:
Có khả năng chống nắng cách nhiệt
Nếu bạn hỏi tôi đâu là dòng sản phẩm giấy dán kính chống nắng cách nhiệt tốt nhất cho nhà kính, thì tôi không dám khẳng định. Nhưng so với mức giá trên thị trường thì đây là lựa chọn tuyệt vời nhất. Với tổng cản nhiệt lên đến 73%, chúng giúp các bạn giảm đáng kể lượng nhiệt và tạo cảm giác thoải mái hơn trong những ngày hè nóng bức.
Phim phản quang được sản xuất trên công nghệ phún xạ kim loại, khi nhiệt lượng hồng ngoại từ mặt trời chiếu quá tấm kính sẽ bị các phân tử bạc phản xạ lại một phần lớn từ đó làm giảm nhiệt lượng vào phòng.
giấy dán kính phản quang
giấy dán kính phản quang nhìn từ ngoài vào màu xanh

Mức giá siêu rẻ

Tai sao chúng lại được coi là siêu rẻ vì với khả năng cách nhiệt chống nắng nóng tốt như vậy nhưng giá giấy dán kính phản quang lại chỉ 65k – 85k/m2. Nếu so với các dòng sản phẩm phim cách nhiệt có chất lượng tương đương thì giá của dòng sản phẩm chỉ bằng 1/4 thậm trí 1/6. Hiện nay theo như chúng tôi nghiên cứu, các sản phẩm phim cách nhiệt của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật…với khả năng cách nhiệt có thể so sánh được với phim của Đài Loan thì giá giao động từ 250 – 450k/m2.
Nếu có lăn tăn về nhưng lời quảng cáo của chúng tôi bên trên thì các bạn có thể đặt mua thử phim cách nhiệt của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật…rồi mang qua công ty chúng tôi sẽ có máy test phim cho các bạn so sánh vào kiểm nghiệm thực tế. Tôi chắc chắn các bạn sẽ phải kinh ngạc với kết quả nhận được.

Tư vấn gián phim cách nhiệt nhà kính liên hệ:

CÔNG TY CP TMĐT HAPPYGROUPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *