Phim cách nhiệt chung cư

Với nhu cầu dán phim cách nhiệt cửa kính cho chung cư, văn phòng, nhà ở… ngày càng trở nên thiết yếu và được nhiều người sử dụng. Vì lý do này mà trên thị trường ngày nay có hàng loạt thương hiệu Phim cách nhiệt cửa kính khác nhau được ra đời.

Do đó việc lựa chọn sản phẩm Phim cách nhiệt cho cửa kính ngôi nhà, căn hộ, văn phòng,….càng trở nên khó khăn và phân vân. Để các bạn có thể đưa ra lựa chọn cho mình một cách chính xác hợp lý đúng với nhu cầu. Thi sau đây các bạn hãy cùng Dán phim cách nhiệt   Xem qua những miếng phim cách nhiệt cửa kính chung cư, nhà ở, văn phòng,… giá tốt nhất hiện nay.

Top 3 những mẫu phim bí quyết nhiệt thông dụng nhà căn hộ chung cư

Hiện nạy phim cách nhiệt vô cùng nhiều mẫu mã chủng loại, để lựa chọn được một trong hàng chục, hàng trăm mã phim thì không phải chuyện đơn giản. Vậy để giúp bạn rút ngắn thời gian chọn lựa, sau đây tôi xin phép được liệt kê ra đây 3 mã sản phẩm phim dán kính cách nhiệt chống nóng và tia UV cho nhà chung cư được ưa chuộng nhất 1 vài năm trở lại đây

Xem thêm: Báo Giá Thi Công Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Phim bí quyết nhiệt UV400 Total Care mã UV100

Nếu bạn thấy nhóm film cách nhiệt màu tối nhìn một chiều bên trên thỏa mãn được bắt buộc của bạn thì tôi xin gợi ý đây cho bạn mã film UV100. Đây là cái phim mang khả năng bí quyết nhiệt tốt, chỉ số độ bền, chống xước, độ dày…đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Lai 2020. Đặc biệt mã phim này còn mang khả năng chống tia UV400%, đây là cập độ chống UV cao nhất mà chỉ với những film cao cấp mới với được. Bên cạnh đấy mã phim phương pháp nhiệt UV100 giá thành cũng siêu phải chăng, cụ thể như sau:

Video review sản phẩm UV100

Thông số sản phẩm

 • Quy cách: rộng 1.52m x dài 50m
 • Giá bán lẻ khổ 1.52m: 180.000đ/mét dài
 • Gía thi công: 25k/m2 (dưới 8m công = 200k)

Ưu điểm

So những mẫu phim thông dụng giành cho căn hộ chung cư tại Việt Nam thì phim phương pháp nhiệt UV100 sở hữu vô cùng nhiều điểm mạnh nổi bật sở hữu thể nhắc tới một vài những điểm vượt trội sau đây:

 • Chống UV: Khả năng chống tia UV lên đến 100% là điểm cộng nổi bật nhất của sản phẩm này. So sở hữu những loại phim nhàng nhàng và cao cấp ở Việt Nam thì không mã nào sở hữu tác dụng này. Chỉ 1 vài chiếc phim siêu cao cấp các bạn mới thấy khả năng chống UV nhưng giá thường cao cấp 10 lần so giá của UV100.
 • Cách nhiệt : Tổng cản nhiệt 73% là chỉ số cao so những loại phim dán kính thông thường, đây cũng được coi là 1 trong các đặc điểm ưu việt của sản phẩm này
 • Giá thành : Với chất lượng chống UV, cũng như phương pháp nhiệt phải chăng như vậy thì giá 180k/md tính ra chỉ 118k/m2 là rất rẻ.
 • Thẩm mỹ: Mẫu phim UV mang gam màu xanh đen ánh tím kiểu màu kính mát siêu phổ thông, không quá tối. Ngoài ra với chất lượng độ dày và độ chống xước 2H phải lúc thi công phim UV100 đảm bảo được tính thẩm mỹ tương đối cao.

Phim vô cùng bí quyết nhiệt trong suốt mã LB70

Nếu bạn đang cần sắm cái film bí quyết nhiệt trong suốt để đảm bảo nhìn 2 chiều cho nhà mình thì gợi ý của tôi giành cho bạn ấy là mã LB70. Đây là dòng film những nhiệt trong suốt siêu được quan tâm trong năm 2020 sở hữu khả năng phương pháp nhiệt đạt 90%, chống UV400% được cung cấp trên kỹ thuật Lai tân tiến nhất năm 2020. Bên cạnh đó giá tiền của phim siêu phương pháp nhiệt mã LB70cũng vô cùng bắt buộc chẳng chỉ khoảng 256k/m2, cụ thể như sau:

Thông số sản phẩm

 • Quy cách: rộng 1.52m x dài 30m
 • Giá bán lẻ khổ 1.52m: 390.000đ/mét dài
 • Gía thi công: 25k/m2 (dưới 8m công = 200k)

Ưu điểm

 • Thẩm mỹ: Ưu điểm vượt trội nhất của mẫu phim này là khả năng truyền sáng, cụ thể đây là cái phim chuyên dán kính lái cho xe hơi buộc phải chúng là với khả năng nhìn 2 chiều. Hay nói bí quyết khác đây là chiếc phim phương pháp nhiệt trong suốt thể nóiđộc nhất tại Việt Nam ngày nay chuyên giành cho nhà kính.
 • Cách nhiệt: Đã là phim bí quyết nhiệt thì sản phẩm nào cũng khả năng này nhưng so mang những phim màu sáng khác thì mã LG65 sở hữu tổng cản nhiệt khá nổi bật lên đến 90%. Đây được coi là mã phim vô cùng cách nhiệt.
 • Giá thành: Đây là 1 điểm trừ của phim này giả dụ so sở hữu các cái thông dụng khác, nhưng ví như lấy đặc điểm trong suốt để so các nhãn hiệu phim na ná thì mã LG65 lại mang giá thành được coi là tốt nhất

Phim bí quyết nhiệt trong suốt giá tốt mã SB50

Nếu bạn quan tâm đến dòng phim bí quyết nhiệt màu trong, bí quyết nhiệt kém nhưng giá tiền phải chăng thì gợi ý tuyệt nhất xuất sắc nhất đó là mã SB50. Đây là dòng phim thuộc nhóm phim cách nhiệt vô cùng tốt của chúng tôi giới thiệu bên trên, tính ra chúng chỉ 60k/m2 tức thị còn phải chăng hơn những dòng dán kính hoa văn trang hoàng 3D.

Thông số sản phẩm

 • Quy cách: rộng 1.52m x dài 30m
 • Giá bán sỉ khổ 1.52m: \90.000đ/mét dài
 • Gía thi công: 25k/m2 (dưới 8m công = 200k)

Tư vấn gián phim cách nhiệt nhà kính liên hệ:

CÔNG TY CP TMĐT HAPPYGROUPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *