Dán decal mờ kính văn phòng – xu hướng 2023

Dán decal mờ kính văn phòng giúp tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như sang trọng cho không gian văn phòng, hiện đang là xu hướng của năm 2023. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu dán decal nổi bật và thẩm mỹ, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Happy Groups nhé!

Decal dán kính mờ văn phòng là gì?

Decal dán kính mờ văn phòng thường được dùng để dán lên các cửa kính, vách ngăn kính có trong không gian văn phòng làm việc. Việc dán decal mờ cho kính có mục đích chủ yếu là che mờ. Như một vách ngăn tạo sự riêng tư, thoải mái giữa các phòng ban. Đồng thời không làm hẹp không gian trong các công ty.

Ngoài tác dụng che mờ, dán decal mờ còn giúp bạn trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho cửa kính. Hơn nữa với độ che mờ hợp lý, chúng còn đảm bảo lượng ánh sáng cần thiết trong phòng làm việc của bạn.

Decal dán kính mờ văn phòng là gì
Dán decal mờ còn giúp bạn trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho cửa kính

Hơn nữa, tính tùy biến của loại sản phẩm này rất cao. Bạn có thể dễ dàng chọn kiểu mẫu, cắt tạo chữ, logo công ty để mang lại điểm nhấn cũng như dấu ấn riêng biệt cho không gian. Đồng thời, chúng cũng rất dễ dàng để tháo bỏ khi người dùng có nhu cầu muốn thay mới kiểu dáng.

Cấu tạo decal mờ dán kính văn phòng

Mẫu decal mờ dán kính văn phòng cấu tạo luôn đáp ứng đủ 4 lớp gồm:

  • Lớp giấy bóng mỏng: với tác dụng bảo vệ phần keo dính, tránh các tác nhân xấu từ môi trường. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bóc lớp giấy mỏng này ra là có thể dán được.
  • Lớp keo: lớp này có tính kết dính, không có mùi cũng như không có màu. Có tác dụng giúp giấy dán vào lớp kính một cách chắc chắn khi sử dụng.
  • Lớp hợp chất: đây được coi là lớp có vai trò quan trọng nhất trong tất cả. Giúp ngăn chặn tia UV và giúp văn phòng chống nóng hiệu quả. 
  • Lớp nhuộm màu: lớp ngoài cùng này sẽ giúp hạn chế, làm mờ tầm nhìn qua cửa kính.

Ưu điểm khi dán decal mờ kính văn phòng

Tăng tính thẩm mỹ

Với các cửa kính trơn thông thường khi được dán decal kính mờ cho văn phòng. Tính thẩm mỹ sẽ được nâng cấp hiệu quả. Loại decal này thường được sử dụng trong các văn phòng với mục đích trang trí, tạo không gian chuyên nghiệp, nổi bật.

Tạo sự riêng tư

Ngoài tính thẩm mỹ, dán decal mờ cho kính còn giúp cho không gian giữa các phòng ban có sự ngăn cách vừa phải. Giảm tầm nhìn hiệu quả, tạo nên sự riêng tư và thoải mái trong quá trình thảo luận, làm việc.

Bảo vệ mặt kính

Sản phẩm decal mờ dán kính văn phòng có lớp keo dán rất tốt. Với các lớp dán, kính sẽ trở nên dày hơn, ngừa tình trạng bể kính, nguy hiểm. Đồng thời, nếu kính bị vỡ, người dùng cũng hạn chế tối đa tình trạng các miếng kính văng ra. Gây rủi ro tai nạn về người ngoài mong đợi.

Ưu điểm khi dán decal mờ kính văn phòng
Dán decal mờ giúp bào vệ mặt kính văn phòng dài lâu

Các kiểu dán decal mờ văn phòng thông dụng

Kiểu decal kính mờ kẻ chỉ

Một trong những kiểu decal mờ dán kính văn phòng đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất là dán mờ trơn kết hợp các đường kẻ chỉ cắt lai. Kiểu dán mờ này chiếm đại đa số ở các văn phòng bởi giá decal mờ dán kính văn phòng. Vì giá thành không quá cao và có tính thẩm mỹ cao. 

Công đoạn cắt chỉ trên các miếng decal yêu cầu kỹ thuật rất cầu kỳ. Đồng thời chỉ được thực hiện sau khi các khâu dán kính đã hoàn thành. Thậm chí, để thực hiện cắt chỉ, các thợ phải chờ đến khi các lớp dán decal đã khô nước, kết chặt vào kính mới có thể tiến hành.

Loại kiểu dán decal kính mờ văn phòng này tạo nên nét chấm phá cho tấm kính trơn đỡ đơn điệu. Các văn phòng có thể lựa chọn các kiểu đường kẻ chỉ để làm nổi bật không gian của văn phòng.

Dán decal mờ kính văn phòng kẻ chỉ
Dán decal mờ kính mẫu kẻ chỉ

Dán decal mờ kính mẫu cắt chữ, in logo

Bên cạnh kiểu dán cắt chỉ, kiểu giấy decal mờ có in logo, cắt chữ cũng rất phổ biến. Đây là kiểu dán giúp cho văn phòng trở nên chuyên nghiệp, sang trọng bắt mắt. Đồng thời, mang ý nghĩa đánh dấu thương hiệu của công ty trong văn phòng hiệu quả.

Giá thành của dịch vụ với kiểu dán decal mờ mẫu cắt chữ, in logo này sẽ cao hơn so với kiểu cắt chỉ vì độ khó cao, yêu cầu kỹ thuật tay nghề cao.

Một số mẫu decal dán kính mờ văn phòng nổi bật 2023

Tiếp theo hãy cùng Happy Groups tìm hiểu các mẫu dán kính văn phòng nổi bật, đẹp và đang được ưa chuộng nhất hiện nay với nội dung dưới đây.

Các mẫu decal với những đường cắt kẻ chỉ tối giản là lựa chọn được nhiều người ứng dụng và phổ biến nhất hiện nay.

Dán decal mờ kính văn phòng kẻ chỉ
Dán decal mờ kính mẫu kẻ chỉ
Dán decal mờ kính văn phòng kẻ chỉ
Dán decal mờ kính mẫu kẻ chỉ

Ngoài ra dưới đây là một số mẫu dán decal mờ nổi bật, xu hướng nhất 2023, các bạn có thể tham khảo:

Dán decal mờ kính văn phòng cắt chữ, in logo
Dán decal mờ kính cắt chữ, in logo
Dán decal mờ kính cắt chữ, in logo
Dán decal mờ kính cắt chữ, in logo

Hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho văn phòng mình kiểu dán decal mờ kính văn phòng phù hợp nhất với bài viết của Happy Groups. Nếu có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn về loại sản phẩm, dịch vụ này. Bạn có thể gọi ngay đến Hotline 0982 838 698 để được phản hồi nhanh nhất nhé!

Tư vấn dán phim cách nhiệt nhà kính liên hệ:

CÔNG TY CP TMĐT HAPPYGROUPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *