Gợi ý cách chọn phim cách nhiệt nhà kính chất lượng

Phim cách nhiệt là phụ kiện chống nóng hiệu quả. Chúng đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong đời sống hằng ngày. Ta dễ dàng bắt gặp phim cách nhiệt xuất hiện ở các nhà chung cư, văn phòng, cửa hàng,… Vì sự đa dạng của chúng, rất khó để khách hàng lựa chọn loại phim cách nhiệt ưng ý. Hiểu được điều đó, Happy Groups xin được giới thiệu đến bạn cách chọn phim cách nhiệt nhà kính với hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Cách chọn phim cách nhiệt nhà kính
Cách chọn phim cách nhiệt nhà kính

5 tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính

Chọn phim cách nhiệt loại nào luôn là nỗi băn khoăn của người tiêu dùng khi muốn mua phim cách nhiệt. Trong phạm vi bài viết này, Happy Groups sẽ cung cấp cho bạn cách chọn phim cách nhiệt nhà kính. Có 5 tiêu chí chính:

Khả năng chống nhiệt, giảm nóng

Mỗi khi nhắc đến phim cách nhiệt, khả năng cách nhiệt sẽ luôn được người ta nghĩ đến đầu tiên. Có hai cách để xác định phim cách nhiệt nhà kính loại nào tốt:

  • Cách 1: Một trong những phương pháp tìm mua phim cách nhiệt nhà kính là đánh giá dựa trên các thông số của phim cách nhiệt (mức độ cản tia hồng ngoại hay tổng năng lượng loại bỏ,…). Những chỉ số này càng cao chứng tỏ khả năng cách nhiệt, giảm nóng của phim càng tốt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các thông số này chỉ mang tính chất tương đối, chúng chỉ chính xác khi bạn chọn phim cách nhiệt có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng. 
  • Cách 2: Một cách khác là đánh giá dựa trên cảm nhận thực tế của bạn. Để làm được điều này, bạn có thể dùng máy đo hồng ngoại chuyên dụng và tự mình đánh giá. Bạn có thể cảm nhận khả năng chống nóng của phim một cách trực quan nhất thông qua chính bàn tay của mình.
Nên chọn phim cách nhiệt loại nào?
Phim cách nhiệt nhà kính loại nào tốt?

Khả năng ngăn tia tử ngoại

Ngoài khả năng cách nhiệt, khả năng ngăn tia tử ngoại cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm. Thực tế, phim cách nhiệt nhà kính có khả năng chống tia tử ngoại. Tuy nhiên, bạn phải kiểm chứng trực tiếp mới biết được mức độ của nó.

Bạn có thể sử dụng máy đo chuyên dụng ngoài thị trường hoặc dùng đèn Test chiếu UV kết hợp cùng tấm ảnh được bao phủ bởi lớp melanin (tương tự da của con người). So sánh một nửa tấm ảnh có phim và một nửa không, bạn sẽ biết mình nên chọn phim cách nhiệt loại nào. Phim cách nhiệt nhà kính loại nào tốt sẽ cản tia hồng ngoại tốt và không để lại bất cứ vết hằn nào trên tấm ảnh.

Mức độ truyền ánh sáng

Mức độ truyền sáng thể hiện màu sắc của phim, thường có hai loại: phim tối màu và phim trong suốt. Phim tối màu phù hợp với phòng ngủ, văn phòng,… giúp bảo vệ riêng tư và cản chói cản lóa. Phim trong suốt phù hợp với phòng khách, căn hộ trên cao, nhà kính thích ánh sáng tự nhiên,…

Công nghệ sản xuất

Phim cách nhiệt đã hình thành và phát triển trong suốt những năm vừa qua. Hiện nay, có 4 công nghệ phim cách nhiệt tồn tại trên thị trường, bao gồm:

  • Công nghệ phim kim loại
  • Công nghệ phim Nano Carbon
  • Công nghệ phim Gốm (hay Ceramic)
  • Công nghệ phim quang học
Công nghệ phim cách nhiệt
Nên chọn loại công nghệ phim cách nhiệt nào?

Công nghệ phim quang học là hiện đại nhất, được tạo ra và phát triển bởi tập đoàn 3M. Tùy thuộc vào đặc điểm của các công trình khác nhau, việc lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính dựa trên công nghệ sản xuất cũng khác nhau. Phim kim loại có nhược điểm rất lớn trong quá trình cản sóng GPS và còn dễ bị oxi hóa, bạn không nên lựa chọn loại phim này.

Nguồn gốc, xuất xứ

Có nhiều loại phim cách nhiệt với nguồn gốc, xuất xứ khác nhau như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Các loại phim cách nhiệt nhà kính được sử dụng nên có chất lượng tốt. Ngoài ra, bạn nên chọn các dòng sản phẩm có thương hiệu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Happy Groups phân phối, thi công phim cách nhiệt nhà kính uy tín

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến cách chọn phim cách nhiệt nhà kính. Nếu bạn có quan tâm phim cách nhiệt nhà kính loại nào tốt. Hãy liên hệ ngay với Happy Groups. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng, luôn đảm bảo chất lượng và hỗ trợ thi công phim cách nhiệt nhà kính uy tín.

Tư vấn dán phim cách nhiệt nhà kính liên hệ:

CÔNG TY CP TMĐT HAPPYGROUPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *