Dán Phim bảo vệ mặt bàn bằng phim PPF nhập khẩu Malaysia

Chúng ta đều đã nghe nhiều đến phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt ô tô. Ngoài hai loại phim này, phim dán bảo vệ mặt bàn ngày càng được sử dụng rộng rãi. Dòng phim nay thường có độ trong suốt cao để không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bàn sau khi dán. Nó hạn chế bàn của bạn bị xước, có thể che lấp được những vết xước nhỏ. Đây cũng là lý do mà dán phim bảo vệ mặt bàn được yêu thích.

Phim dán mặt bàn là gì?

Phim dán mặt bàn ( phim bảo vệ mặt bàn) là loại phim được sản xuất từ những vật liệu nhiệt dẻo Polyurethane. Phim dán mặt bàn có cấu tạo nhiều lớp tùy theo từng vật liệu sản xuất. Thông thường, nó có lớp nilon bảo vệ lớp keo dán bên trong sau đó tới lớp phim, lớp bảo vệ màu trắng đục, lớp keo, lớp phục hồi ( đối với phim dán mặt bàn PPF).

Nó được dùng để dán trực tiếp lên mặt bàn với mục đích chống trầy xước, chống ố bẩn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tưởng tượng nó như một tấm kính cường lực, trong suốt, không làm ảnh hưởng đến màu sắc hay vẻ đẹp ban đầu của bàn. Hiện nay có 2 loại phim dán bảo vệ mặt bàn phổ biến là phim bảo vệ thông thường và phim PPF.

dán phim bảo vệ mặt bàn
dán phim bảo vệ mặt bàn đá phòng khách

2 loại Phim bảo vệ mặt bàn phổ biến tốt nhất:

  1. Phim bảo vệ thông thường: Có độ dày từ 4mil (1mm = ~40mil) rất mỏng nhưng cho khả năng bảo vệ tuyệt vời. Cấu tạo 2 lớp bao gồm: lớp nilon và lớp phim. Phim có độ cứng nhất định nên không thể bo cạnh, bo góc giống như phim PPF mà kỹ thuật viên sẽ cắt thụt vào so với mép bàn khoảng 2-3mm.
  2. Phim bảo vệ mặt bàn PPF (Paint Protection Film): Có độ dày cao hơn phim thông thường, nó dày từ 6,5mil – 7,5mil. Cấu tạo 3 lớp thấy rõ bao gồm: lớp nilon, lớp bảo vệ, lớp phim PPF. Đặc điểm có thể tự phục hồi với các vết xước nhỏ, xước răm trong thời gian 24h hoặc đổ nước nóng lên nó sẽ tự hồi ngay. Đồng thời, với kết cấu dẻo dai chắc chắn phim PPF có thể bo theo cạnh bàn giúp bảo vệ gần như tuyệt đối các điểm yếu như cạnh, góc bàn.

Phim bảo vệ thông thường có độ dày khoảng từ 4 mil, nó mỏng nhưng có khả năng bảo vệ tuyệt vời. Cấu tạo đơn giản 2 lớp nilon và lớp phim. Tuy nhiên, phim dán mặt bàn thông thường không thể bo góc, cạnh do có độ cứng nhất định.

Phim bảo vệ mặt bàn PPF ( Paint Protection Film): dày hơn phim thông thường, độ dày từ 6,5mil – 7,5mil. Cấu tạo có 3 lớp: nilon, lớp bảo vệ và lớp phim PPF. Đặc điểm nổi bật của dòng phim này là có thể tự phục hồi với các vết xước nhỏ, xước răm trong 24 giờ. Nó có kết cấu dẻo, chắc chắn nên có thể bo góc theo cạnh bàn, giúp bảo vệ tuyệt đối.

dán phim bảo vệ mặt bàn 2
dán phim bảo vệ mặt bàn ăn lớn

Công dụng của dán phim bảo vệ mặt bàn

Chống trầy xước

Đối với các mặt bàn trang điểm, bàn ăn, uống trà,… thường dễ bị ố bẩn, trầy xước trong quá trình sử dụng. Dán phim bảo vệ mặt bàn có thể bảo vệ nội thất của bạn tránh bị trầy xước nhờ công nghệ sản xuất hiện đại. Nó có khả năng tự phục hồi về trạng thái ban đầu, không để lại vết xước trên các bề mặt khiến đồ nội thất của bạn lúc nào cũng như mới.

Xem thêm: Decal dán kính văn phòng

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Phim dán mặt bàn thường có độ trong suốt cao vì thế khi dán lên sẽ giữ nguyên màu sắc, họa tiết ban đầu của nội thất. Nó còn tạo độ bóng cho đồ nội thất nhà bạn, tăng tính thẩm mỹ cho từng món đồ.

Chịu nhiệt tốt

Dòng phim bảo vệ PPF có thể chịu nhiệt lên đến 150 độ C. Với khả năng cách nhiệt tốt này bạn có thể đặt đồ nóng lạnh lên mặt bàn mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến đồ nội thất. Tuy nhiên bạn tránh sử dụng đồ có đáy lõm quá sâu vì khi đựng đồ nóng và đặt lên bề mặt phim lâu sẽ bị tụ nhiệt phim dễ bị biến dạng.

dán phim bảo vệ mặt bàn
dán phim bảo vệ mặt bàn đá phòng khách

Vệ sinh dễ dàng

Đối với các mặt bàn ăn, uống nước dễ bị bám bẩn đồ ăn, bánh trái, dầu mỡ. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nhớ để vệ sinh nó ngay lập tức. Việc bảo vệ mặt bàn khỏi những vết bẩn này, tránh hình thành các vết ố là vô cùng cần thiết. Khi dán phim bảo vệ mặt bàn, bạn dễ dàng lau dọn bằng một chiếc khăn lau thấm nước. Bởi phim không hấp thụ nước, bề mặt có lớp chống trầy nên việc vệ sinh trở lên vô cùng dễ dàng, không để lại các vết ố, bẩn, mặt bàn của bạn sẽ sạch như mới.

Thẩm mỹ, Sang trọng

Đồ nội thất càng cao cấp, sang trọng thì việc bảo vệ giữ nó luôn mới là quan trọng. Thế nhưng, bạn chẳng thấy đẹp khi dùng kính cường lực dày cộp và có nhược điểm là hấp hơi nước bên dưới, làm bạn rất khó vệ sinh và ố bẩn hay xước mặt gỗ, đá.

Với dán phim bảo vệ mặt bàn, bạn không còn phải lo lắng. Nó có độ dày như giới thiệu ở trên là rất mỏng nhưng vừa đủ để bảo vệ khỏi trầy xước. Xét về tính thẩm mỹ bạn cũng yên tâm khi nó trong suốt, trong veo đảm bảo sau khi lắp đặt không làm ảnh hưởng tới họa tiết hoa văn của bề mặt bàn của bạn.

Tư vấn dán phim liên hệ:

CÔNG TY CP TMĐT HAPPYGROUPS

Dán Phim bảo vệ mặt bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *