Phim bảo vệ mặt bàn là gì? Bạn nên biết trước khi dán

Đồ Nội thất nhà Bạn càng đẹp, càng cao cấp thì càng phải cần giữ gìn cẩn thận. Dán phim bảo vệ mặt bàn giúp mặt bàn luôn được giữ mới, tránh được rủi ro trong quá trình sử dụng. Với lớp keo được tích hợp sẵn cùng độ kết dính thích hợp, đảm bảo cho việc về sau bóc ra thay thế không hề ảnh hưởng gì.

Dòng phim đặc biệt này có độ trong suốt cao đến 99% cho tính thẩm mỹ sau khi dán. Thậm chí với các vết xước nhỏ, sau khi dán phim bảo vệ PPF này vết xước hoàn toàn có thể bị che lấp. Đây là chính là công dụng tuyệt vời không thể bỏ qua của phim bảo vệ mặt bàn.

Cấu tạo phim bảo vệ mặt bàn

  • Lớp nilon có tác dụng bảo vệ lớp keo bên trong
  • Lớp phim thông thường hoặc lớp phim PPF
  • Lớp bảo vệ thường có màu đục trắng nhằm tránh lớp PPF dẻo bị nhăn, hỏng.
  • Lớp keo giúp kết dính keo với bề mặt bàn (sau khi dán sẽ khô trong 8h)
  • Lớp tự phục hồi đối với vật liệu phim PPF cao cấp.
phim bảo vệ mặt bàn
Công đoạn quan trọng nhất khi dán phim bảo vệ mặt bàn

Công dụng Phim bảo vệ mặt bàn

Bảo vệ, Chống trầy xước

Tính năng đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của sản phẩm này.

Phim dán mặt bàn cho khả năng bảo vệ và chống trầy xước tốt hơn lớp zin, lớp phủ bóng hay nhũ ban đầu của bất kỳ loại mặt gỗ, mặt đá cao cấp nào.

Nó giúp bạn thoải mái sử dụng với các đồ dùng hàng ngày như cốc, chén, bán, đũa, lọ hoa, điện thoại bên trên mà không lo trầy xước sau thời gian sử dụng.

Vậy nếu có thể, bạn hãy trang bị phim bảo vệ mặt bàn của mình càng sớm càng tốt nhé!

So với các hình thức bảo vệ mặt bàn cũ như đặt tấm kính lên trên. Dòng phim đặc biệt này có độ trong suốt cao đạt tới 88% . Độ trong cao giúp cho độ thẩm mỹ của bàn được giữ nguyên. Thậm chí một vài vết xước nhỏ trong quá trình sử dụng cũng sẽ được che lấp sau khi dán phim bảo vệ.

Phim PPF này thường có một loại chuyên dụng để dán với độ dày là 4mil đến 7mil. Film dán bảo vệ mặt bàn có 4 lớp chính gồm: lớp nilon, lớp keo, lớp bảo vệ, lớp chống trầy giúp giữ được tính thẩm mỹ cao cho nội thất của bạn.

phim bảo vệ mặt bàn
Dùng dụng cụ cắt mép phim bảo vệ mặt bàn sau khi dán xong

Xem thêm: Dán Phim bảo vệ mặt bàn

Phim trong suốt giữ nguyên vẻ đẹp cho mặt bàn

Có thể bạn đang lo rằng dán phim PPF có làm đổi màu mặt bàn hay có che mất các họa tiết hoa văn của mặt bàn. Tuy nhiên, phim PPF có độ trong suốt cao sáng bóng chính vì vậy khi sử dụng dán lên bề mặt các đồ nội thất sẽ giữ nguyên được màu sắc ban đầu, tạo được độ bóng và làm nổi bật hơn các họa tiết của đồ nội thất. Đôi khi ngay cả bản thân bạn khi nhìn vào cũng khó có thể phát hiện được ra là đồ nội thất của mình đã được trang bị một lớp phim bảo vệ.

Chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt

Điều tiếp theo bạn quan tâm đó là phim có chịu được nhiệt độ cao không? khi đặt đồ nóng lên có ảnh hưởng gì không?

Phim bảo vệ PPF có khả năng chịu nhiệt lên đến 150 độ C, khi bạn đặt đồ nóng hay lạnh lên hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ khi sử dụng, bạn nên tránh các đồ dùng có đáy lõm quá sâu vì khi mình dùng để đựng đồ nóng và đặt lên bề mặt phim quá lâu sẽ bị tụ nhiệt làm biến dạng phim.

Hơn nữa, phim bảo vệ mặt bàn còn có khả năng chịu được lực va đập từ bên ngoài lên bề mặt, tránh các tác nhân gây lõm thậm chí còn rạn nứt bề mặt bàn.

phim bảo vệ mặt bàn
Cẩn thận đặt tấm phim lên mặt bàn cần dán

Tự động phục hồi với các vết xước nhỏ

Phim bảo vệ PPF là loại vật liệu rất đặc biệt, với cấu tạo nhiều lớp và trên hết là cấu tạo cho phép tự phục hồi hư hỏng bởi các vết xước nhỏ. Cụ thể là với độ sâu dưới 0,01mm các vết xước này sẽ tự động được phục hồi sau 24h hoặc có thể phục hồi ngay nếu có tác động bởi nhiệt độ như nước nóng. Chính nhờ tính năng này, mà phim bảo vệ mặt bàn luôn bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Tư vấn dán phim liên hệ:

CÔNG TY CP TMĐT HAPPYGROUPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *