Phim cách nhiệt cửa sổ – lựa chọn hàng đầu bảo vệ gia đình

Bạn đã thật sự hiểu rõ về công dụng của phim cách nhiệt cửa sổ chưa? Dán phim cách nhiệt cửa sổ là giải pháp tối ưu nhất giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn. Bài viết giúp bạn hiểu rõ về lợi ích, cũng như cách dán phim cách nhiệt cho cửa sổ

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt cửa sổ

Phim cách nhiệt dán kính cửa sổ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt. Thường được sử dụng đối với những nhà chung cư, nhà lắp cửa sổ bằng kính

  • Bảo vệ sức khỏe của thành viên trong nhà, hạn chế hư hỏng nội thất trong nhà. Ánh nắng mặt trời có nhiều tia độc hại, nhất là tia UV. Tia UV là kẻ thù của mọi làn da, ngoài ra gây các bệnh lý về giác mạc mắt khi tiếp xúc trực tiếp. Khi ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu trực tiếp vào nội thất trong nhà, dễ dẫn đến bạc màu, rạn, nứt…
  • Tiết kiệm điện năng khi sử dụng thiết bị làm mát. Dán phim cách nhiệt giúp cho nhiệt độ môi trường bên trong nhà được ổn định. Khi đó, nếu ta dùng máy lạnh, sẽ giúp cho thời gian làm mát nhanh hơn, điện năng tiêu thụ được hạn chế.
  • Ổn định không gian làm việc. Thông thường, chúng ta sẽ đặt bàn làm việc bên cạnh cửa sổ. Vị trí này mang lại không gian yên tĩnh, thư giãn. Ngày hè sẽ bị ánh nắng mặt trời làm ảnh hưởng, nếu không dán phim cách nhiệt, thì chúng ta không thể ngồi làm việc ở vị trí này được
  • Đảm bảo tầm nhìn an toàn. Với những nhà ở chung cư, 100% cửa sổ bằng kính. Khi dán phim cách nhiệt cửa sổ, sẽ không cản trở tầm nhìn của bạn ra phía ngoài như lúc đầu. Phim dán cách nhiệt cửa sổ có thể đảm bảo được riêng tư từ các hoạt động trong gia đình bạn. Hạn chế tầm nhìn từ hướng bên ngoài vào trong nhà. 

Dán phim cách nhiệt cửa sổ là điều cần thiết. Bạn nên sử dụng sớm để bảo vệ không gian trong nhà và mọi người trong gia đình.

Phim cách nhiệt cửa sổ -hạn chế sự ảnh hưởng của tia UV
Phim cách nhiệt cửa sổ -hạn chế sự ảnh hưởng của tia UV

Hướng dẫn cách dán phim cách nhiệt cửa sổ

Thực hiện cách dán phim cách nhiệt nhà kính theo các bước dưới đây để dán phim cách nhiệt cửa sổ dễ dàng

Bước 1: Tìm hiểu vị trí

Bạn phải tìm hiểu vị trí cần dán phim cách nhiệt. Tính toán, đo lường để ước tính được độ dài tấm phim cách nhiệt cần dùng. Nên mua dư tấm dán cách nhiệt, phòng hờ thiếu hụt

phim cách nhiệt cửa sổ
Các bước dán phim cách nhiệt cửa sổ

Bước 2: Làm sạch diện tích cần dán

Khu vực cửa sổ cần dán phim cách nhiệt phải được vệ sinh sạch sẽ. Bước này ảnh hưởng đến chất lượng của phim cách nhiệt. Nếu bề mặt cửa bị bẩn, khi dán phim cách nhiệt lên, sẽ làm mờ, đục ở khu vực đó, gây mất thẩm mỹ.

Bước 3: Chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho việc thi công

Cần chuẩn bị hỗn hợp xịt: gồm nước và chất tạo bọt (có thể là xà phòng hoặc nước rửa chén). Xịt ướt lên toàn bộ mặt kính cửa, để dán phim cách nhiệt. Sau đó, dễ dàng xê dịch điều chỉnh vị trí nếu dán sai. Bạn nên chú ý bóc lớp ni lông trên tấm phim cách nhiệt, xịt hỗn hợp lên phần keo để không bị dính vào nhau.

Bước 4: Dán phim cách nhiệt cửa sổ

Dán phim cách nhiệt lên bề mặt kính, chỉnh bố cục cân đối và hài hòa. Dùng cây lau kính hoặc mép thước nhựa, để vuột đều bề mặt phim. Gạt bọt nước và bọt khí khỏi miếng dán.

Bước 5: Xem lại tổng thể, loại bỏ phần thừa

Coi lại tổng thể phim cách nhiệt được dán hoàn chỉnh chưa. Dùng dao rọc giấy cắt bỏ phần thừa để tăng tính thẩm mỹ. 

Trong 3 ngày đầu, không nên đóng mở cửa sổ nhiều. Giữ cho phim cách nhiệt được cố định chắc chắn.

Dán phim cách nhiệt cửa sổ
Kiểm tra tổng thể khu vực dán phim cách nhiệt

Các lưu ý khi chọn phim chống nóng cửa sổ

Phim cách nhiệt nhà kính sẽ đem lại hiệu quả tốt, khi bạn lựa chọn sản phẩm chính hãng. Bạn không nên mua hàng rẻ, kém chất lượng để tiết kiệm tiền. Vừa không mang lại kết quả, vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nhà. Do đó, khi lựa chọn phim chống nóng cửa sổ, cần chú ý các vấn đề sau:

  • Tìm nhà cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín
  • Nghe tư vấn rõ ràng khi quyết định mua sản phẩm
  • Nếu không chắc chắn, nên để nhà cung cấp tiến hành thi công dán phim cách nhiệt cho nhà bạn. Nếu bạn dán sai cách, sẽ làm giảm hiệu quả cách nhiệt.
  • Tìm hiểu thông số khi chọn phim chống nóng cửa sổ

 

Loại phim cách nhiệt Truyền sángNgăn tia cực tímCách nhiệtTổng cản nhiệt
Phim cách nhiệt 3M Ceramic Hồng Ngoại IR2560%99%90%57%
Phim cách nhiệt 3M Crystalline CR2020%99%97%62%
Phim cách nhiệt Anygard CDR BK3523%99%52%58%

 

Địa chỉ thi công dán phim cách nhiệt chất lượng

Công ty Phim Cách Nhiệt Happy Groups là địa chỉ thi công dán phim cách nhiệt chất lượng. Công ty cung cấp đến bạn đa dạng các sản phẩm phim cách nhiệt cửa sổ, với thông số kỹ thuật phù hợp theo nhu cầu của bạn. 

  • 100% các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc từ các thương hiệu nổi tiếng. 
  • Ngoài cung cấp sản phẩm, công ty còn hỗ trợ thi công nhanh chóng. Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho mỗi gia đình. Là địa chỉ đáng tin cậy cho các gia đình lựa chọn.
Dán cửa kính ban công chung cư
Happy Groups – Địa chỉ thi công dán phim cách nhiệt uy tín

Phim cách nhiệt cửa sổ bảo vệ cho không gian ngôi nhà của bạn an toàn. Để mua các sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty Happy Groups.

Tư vấn dán phim cách nhiệt nhà kính liên hệ:

CÔNG TY CP TMĐT HAPPYGROUPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *